Những tiện ích mà bể bơi ngoài trời ở Indochina mang lại

Những tiện ích mà bể bơi ngoài trời ở Indochina mang lại

Những tiện ích mà bể bơi ngoài trời ở  Indochina mang lại

 

Chung cư Indochina với vị trí đắc địa nằm ở phía tây cửa ngõ của thành phố. Nổi tiếng đa dạng về các tiện ích bao gồm như trung tâm thể thao, nhà trẻ cũng như hệ thống rạp chiếu phim, siêu thị , hệ thống nhà hàng… Đặc biệt là có cả hệ thống bể bơi ngoài trời thu hút sự quan tâm của các cư dân nơi đây.

 

Vị trí của bể bơi ngay tại chung cư indochina

 

 Bể bơi chung cư Indochina có vị trí ở tầng 5, có thể dể dàng quan sát được toàn cảnh của chung cư cũng như cảnh quan của phía Tây thủ Đô. Ngoài ra, đối với bể bơi dành cho người lớn với thiết kế đạt tiêu chuẩn cũng như có bố trí mái vòng che chắn, hình lượn sóng bảo vệ và che chắn tránh được các khói bụi, cũng như ánh sáng.

 

nhung-tien-ich-be-boi-indochina-plaza

 

Về vật liệu xây dựng  thì bể bơi được thiết kế với màu sắc màu sắc trang nhã, tạo nên cảm giác hết sức dễ chịu, kết hợp việc bố trí các chậu cây xanh ở phía dọc dãy hành lang, phía trên thì có các loại hoa dây leo tạo cảnh quan tuyệt mỹ.

 

Khi tìm đến với bể bơi bốn mùa tại đây bạn như lạc vào một mê cung mát lạnh, vừa thỏa sức tắm mát dưới hồ, vừa nhìn ngắm được những mỹ thuật trong kiến trúc cũng như ý nghĩa về mặc phong thủy vô cùng sâu sắc.

 

Điểm đặc biệt chỉ có ở bể bơi tại chung cư Indochina

 

Sau khi kết thúc một thời gian bơi mệt mỏi bạn có thể tìm đến với các dãy ghế tựa sẽ là chỗ nghĩ ngơi lý tưởng sau thời gian hoạt động thể thao, cảnh quan đẹp, thoáng đãng nơi đây là một nơi tuyệt với để tụ tập cuối tuần của các gia đình và cho ra đời những bức ảnh đẹp.

 

Bể bơi được trang bị hệ thống tiên tiến và hiện đại

 

Bể bơi có hệ thống lọc nước tối tân,về đêm đèn chiếu sáng ở Hồ bơi ở Indochina (IPH) được lắp đặt phù hợp với không gian, tạo nên sự ấm áp, dể chịu.

 

tien-ich-be-boi-indochina-plaza

 

Bơi lội được cho là một môn thể thao giúp cơ thể đẹp một cách toàn diện và cân đối, cơ thể săn chắc, hơn nữa nâng cao hệ thống hô hấp, cũng như góp phần chữa trị những căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại như Street rất hiệu quả.

 

Bể bơi ngoài trời dành cho trẻ em

 

Bể bơi cho trẻ em ngoài trời, với mực nước tiêu chuẩn cho các hồ bơi trẻ em, có thiết kế  các mái vòm cao hình tròn so le nhau, kết hợp nhiều màu sắc sống động : đỏ, vàng ,  tím… che chắn khói bụi.

 

Với trẻ em việc bơi lội có rất nhiều ích lợi, hạn chế chết đuối, là một kỹ năng cần thiết. Bơi lội là một trong những môn phát triển chiều cao hiệu quả nhất, đặc biệt với lứa tuổi thanh thiếu niên.

 

Xem thêm: Thuê căn hộ Indochina Plaza | Mặt bằng chung cư Indochina

 

Cho thuê chung cư INDOCHINA PLAZA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DV BĐS KIM NGÂN LAND

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CHO THUÊ CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ: P12A04 - Tòa 17T8 - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - TP. HN

Hotline: 0983.999.378

Email: info@kimnganland.vn